Huấn luyện theo chuyên đề

Các khóa huấn luyện và thực hành an toàn theo chuyên đề

An toàn tay và bàn tay

Nội dung chuyên sâu về các mối nguy và rủi ro có thể xảy ra đối với tay và bàn tay người lao động, đặc biệt là trong quá trình vận hành thiết bị, sử dụng công cụ dụng cụ phục vụ công việc Cách nhận diện và biện pháp ngăn ngừa sự cố và tai nạn đối với tay.

An toàn hóa chất, Diễn tập ứng phó sự cố

Phân biệt các loại hóa chất thông qua bao bì sản phẩm. Những lưu ý trong bảo quản hóa chất. Quy tắc an toàn trong sản xuất và sử dụng hóa chất. Cách ngăn ngừa tai nạn nguy hiểm do thiếu an toàn hóa chất trong doanh nghiệp. Các tác động và nguy cơ gây ra sự cố môi trường, ô nhiễm môi trường. Diễn tập ứng phó sự cố tràn đổ hóa chất.

An toàn làm việc trên cao

Mối nguy và rủi ro khi làm việc khi làm việc trên cao.Các dạng lao động đặc thù khi làm việc trên cao. Các tình huống bị ngã từ trên cao. Các biện pháp tối ưu phòng tránh, các phương pháp kỹ thuận an toàn đối với người lao động khi làm việc trên cao. Áp dụng Giấy phép làm việc trên cao.

An toàn làm việc trong không gian hạn chế

 Nhận diện mối nguy, đánh giá rủi ro khi làm việc trong không gian hạn chế.Biện pháp an toàn khi làm việc trong không gian hạn chế. Ứng phó với tình huống khẩn cấp, kỹ thuật sơ cứu tại chỗ.

An toàn điện

Các mối nguy hiểm, rủi ro về điện. Phân tích an  toàn trong mạng điện cơ bản. Phân tích an toàn trong mạng điện ba pha. Bảo vệ nối đất và nối dây trung tính. Cách nhận biết đường dây điện không an toàn. Hướng dẫn cách sơ cứu người bị điện giật. Các dụng cụ, thiết bị cần thiết cho an toàn điện.

Ngăn ngừa tai nạn do vấp trượt, ngã

Nhận diện các mối nguy hiểm dẫn đến vấp trượt. Những việc cần làm và cách khắc phục để ngăn ngừa sự cố
 
Và các chuyên đề khác: An toàn lái xe phòng vệ, Giấy phép làm việc, Quản lý nhà thầu, LOTO- khóa ngoài thẻ ngoài, An toàn Bốc xếp thủ công.
Lên trên
Zalo
TƯ VẤN MIỄN PHÍ